Nhảy đến nội dung
x

Tin tức

Tin tức chung

Sinh viên ngành Điện công nghiệp tham gia tập huấn tại Cty Lg Tranning Academy
Sinh viên Cao đẳng - ĐH Tôn Đức Thắng cùng tập đoàn LG tổ chức lớp tập huấn chuyên đề về “Hệ thống điều khiển tự động, giám sát qua mạng truyền thông SCADA” tại LG Training Academy
Sinh viên ngành Quản trị mạng bậc Cao đẳng tham gia học phần nghề nghiệp tại Cty CP Viễn Thông ACT
Thông qua chương trình học phần nghề nghiệp này, Sinh viên ngành Quản tri mạng học được nhiều kỹ năng thực tế như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp khách hàng, kỹ năng xử lý sự cố, kỹ năng vận hành…
Tour thực tập thực tế của sinh viên cao đẳng ngành Quản trị du lịch và lữ hành
Sinh viên Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và lữ hành thuộc Ban cao đẳng Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Tour thực tập thực tế Nha Trang – Đà Lạt 5 ngày 4 đêm cho sinh viên lớp 18606311 từ ngày 22/12 đến ngày 26/12/2019.

Hoạt động Đại học Tôn Đức Thắng

Trường đại học Tôn Đức Thắng thuộc top 10 đại học ASEAN về công bố ISI
TDTU là đại diện duy nhất của Việt Nam trong danh sách 10 cơ sở giáo dục đại học Đông Nam Á có nhiều công trình công bố trên ISI, theo dữ liệu của Web of Science tính đến 31-12-2019.
Việt Nam có trường đại học vào tốp 10 đại học nghiên cứu hàng đầu ASEAN
Trong thời gian gần đây và đặc biệt là năm 2019, TDTU đã xác lập được vị trí và đẳng cấp khoa học trong khu vực và trên thế giới, là niềm tự hào cho cả hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.
Họp mặt đầu năm Năm Canh Tý
Trong không khí vui vẻ của cả tập thể tại buổi họp mặt đầu năm, GS Lê Vinh Danh đã chúc tất cả thành viên TDTU một năm mới mạnh khỏe, bình an, nhiều yêu thương..

Tin Giáo dục, Báo chí

Dọn đường để trường công tự chủ
Khi cơ sở giáo dục đại học công lập tự chủ được quản trị như doanh nghiệp, thì nó được quản trị như cơ sở giáo dục đại học tư thục; không còn cơ quan chủ quản. Hội đồng trường mới thực sự là cơ quan quyền lực.
TOP 10 công bố khoa học chuẩn ISI ở Việt Nam
Đại học Tôn Đức Thắng đứng số 2 toàn quốc trên cả Đại học quốc gia TPHCM và Hà Nội, nơi có gần cả ngàn tiến sĩ và kinh phí hoạt động cho mỗi đại học cũng trên ngàn tỷ mỗi năm.
Hàng nghìn sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng đón Thủ tướng Canada

Hội trường hơn 1.400 chỗ của Đại học Tôn Đức Thắng chật cứng sinh viên chào đón Thủ tướng Canada