Tin tức chung

Báo cáo chuyên đề “Working in Tourism Industry 4.0”
Buổi báo cáo chuyên đề “WORKING IN TOURISM INDUSTRY 4.0” đã được công ty TransViet Travel trình bày với sự tham gia trên 140 sinh viên và Giảng viên của hai ngành Tiếng Anh và Du Lịch.
Báo cáo chuyên đề online “kỹ năng quản lý thời gian và làm việc nhóm cho người làm công tác kế toán”
Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Công ty Cổ phần MISA tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Kỹ năng quản lý thời gian và làm việc nhóm cho người làm công tác kế toán”.
Thi online "Tìm hiểu về phòng, chống COVID-19"

+ Mục đích: nhằm giúp cho SV hiểu rõ hơn về cách phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trước khi đến tr

Hoạt động Đại học Tôn Đức Thắng

Tạp chí xếp hạng của Hoa Kỳ bình chọn 1500 đại học tốt nhất thế giới
Với sự thành tựu về công bố quốc tế theo cấp số nhân những năm gần đây, Trường Đại học Tôn Đức Thắng chắc chắn sẽ có những bước nhảy vọt ở bảng xếp hạng này.
Tự chủ toàn diện là nhân, kết quả xếp hạng đại học là quả!
Tất cả các ngành/nhóm ngành của Trường Đại học Tôn Đức Thắng được xếp hạng nói trên thì đều đứng số 1 Việt Nam (trừ ngành Vật lý đứng thứ 2).
ĐH Tôn Đức Thắng vào top 200 đại học có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới
TTO - Trường ĐH Tôn Đức Thắng được xếp top 200 đại học có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới trong bảng xếp hạng các đại học...

Tin Giáo dục, Báo chí

Dọn đường để trường công tự chủ
Khi cơ sở giáo dục đại học công lập tự chủ được quản trị như doanh nghiệp, thì nó được quản trị như cơ sở giáo dục đại học tư thục; không còn cơ quan chủ quản. Hội đồng trường mới thực sự là cơ quan quyền lực.
TOP 10 công bố khoa học chuẩn ISI ở Việt Nam
Đại học Tôn Đức Thắng đứng số 2 toàn quốc trên cả Đại học quốc gia TPHCM và Hà Nội, nơi có gần cả ngàn tiến sĩ và kinh phí hoạt động cho mỗi đại học cũng trên ngàn tỷ mỗi năm.
Hàng nghìn sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng đón Thủ tướng Canada

Hội trường hơn 1.400 chỗ của Đại học Tôn Đức Thắng chật cứng sinh viên chào đón Thủ tướng Canada