Nhảy đến nội dung
x
Talkshow: “Khởi nghề hay khởi nghiệp?”

Ngày 17/9/2021, Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức talkshow trực tuyến với chủ đề “Khởi nghề hay khởi nghiệp” nhằm cung cấp cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên sắp tốt nghiệp những kiến thức cần thiết chuẩn bị cho hành trình phía trước. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh đang phức tạp, mọi hoạt động của xã hội tạm thời ngưng lại, sự kiện này còn có ý nghĩa tiếp thêm niềm tin và động lực cho sự phấn đấu của nhiều bạn sinh viên.

BÁO CÁO TRỰC TUYẾN CHUYÊN ĐỀ “XU HƯỚNG CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG LĨNH VỰC TÀI CHÍNH KẾ TOÁN”

Môi trường kinh tế số đang được đẩy mạnh trong thời gian gần đây và những năm sắp tới giai đoạn từ 2020 – 2025. Xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra ở mọi lĩnh vực. Việc ứng dụng các giải pháp làm việc từ xa trở nên phổ biến trong những điều kiện không chắc chắn (dịch bệnh COVID-19).

Ứng dụng công nghệ trong phòng, chống Covid-19

 Thời gian qua, bên cạnh việc xét nghiệm chủ động và tiêm vắc xin thì áp dụng công nghệ bắt buộc là một trong ba mũi tấn công chủ lực để nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh Covid-19. Việt Nam hiện đã có đủ bộ giải pháp công nghệ phòng chống dịch Covid-19 từ khâu nhập cảnh, xét nghiệm, truy vết, cách ly và tiêm vaccine.

CLB Doanh nhân Thời Đại Mới đến tham quan và làm việc với Ban Cao đẳng - TDTU
Câu lạc bộ Doanh nhân Thời Đại Mới (NABC) đến thăm và làm việc với Ban Cao đẳng – Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).
Báo cáo chuyên đề “Nắm bắt xu hướng công nghệ nổi bật thời 4.0” & Tuyển dụng việc làm cho Sinh viên Ngành tin học, Ban cao đẳng – TDTU
Ngành Tin học Ban Cao Đẳng – ĐH Tôn Đức Thắng phối hợp với Công ty cổ phần Công nghệ Phần mềm Ánh Dương (SUNS) tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Nắm bắt xu hướng công nghệ nổi bật thời 4.0”
Hội xuân 2021
Chủ đề “xuân đong đầy, tết sum vầy” vào 25/01/2021. Hội xuân nhằm mục đích tạo sân chơi để sinh viên được gặp gỡ, giao lưu chào đón năm mới Tân sửu 2021, nhằm nhắc nhớ những giá trị văn hóa truyền thống của ngày Tết cổ truyền Việt Nam.
Đại học Tôn Đức thắng ký kết thỏa thuận hợp tác với Midea Việt Nam

Ngày 22/01/2021, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và Công ty TNHH MD Consumer Electric Appliance Việt Nam (Midea) đã ký thỏa thuận hợp tác. Việc ký kết nhằm thiết lập và triển khai cho các chương trình hợp tác song phương trong lĩnh vực tập sự nghề nghiệp - đào tạo – tuyển dụng – tài trợ thiết bị và chia sẻ thế mạnh của mỗi bên.

Sinh hoạt chuyên đề “quy trình và điều kiện xuất khẩu hàng hóa”
Ban Cao Đẳng Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Công ty TNHH Thương Mại Vận Tải Quốc Tế Ngôi Sao Mỹ, CTy Cổ Phần và Đầu Tư Giáo Dục Vương Quốc Anh, CTy TNHH LYT Vietnam, và  CTy TNHH Fujiwa Việt Nam, tổ chức buổi hội thảo với chuyên đề “Quy trình và Điều kiện Xuất khẩu Hàng Hóa”.
Sân chơi “Nhỏ” nhưng hoài bão “Lớn” của Sinh viên Cao đẳng ngành Du lịch
Ngành Du lịch Ban Cao đẳng- Trường Đại học Tôn Đức Thắng học môn tổ chức sự kiện đã tự tổ chức sự kiện cuộc thi “Tìm kiếm tài năng du lịch - The Travel Talent" kết hợp Giao lưu với các CEO đến từ các doanh nghiệp Du lịch uy tín.