Nhảy đến nội dung
x
Lễ trao bằng tốt nghiệp bậc cao đẳng và trung cấp

LỄ  TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP BẬC CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP

Trung Tâm Nha Khoa Lovely đồng hành cùng Trường TCCN Tôn Đức Thắng với Chuyên đề “Chăm Sóc Sức Khỏe Răng Miệng”
Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác ký kết giữa trường Đại học Tôn Đức Thắng và Câu lạc bộ Wlin Charming, chiều ngày thứ ba, 31/05/2022 tại Trường TCCN Tôn Đức Thắng, Trung tâm Nha khoa Lovely là thành viên của Wlin Charming đã cùng với Trường TCCN Tôn Đức Thắng tổ chức báo cáo chuyên đề “Chăm Sóc Sức Khoẻ Răng Miệng”, với phần trình bày của Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Thị Dễ.
Câu lạc bộ WLIN Charming thăm, làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Với mục tiêu kết nối hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững của Nhà trường và đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho mục tiêu tuyển dụng nhân sự, hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp của các doanh nghiệp thành viên Câu lạc bộ Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Charming trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (Women Leaders International Networking – WLIN Global).
Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại
“Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” – Tinh thần nhân văn đó luôn thể hiện trong các đợt hiến máu tình nguyện được tổ chức tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời.
Sinh viên cao đẳng Ngành Tiếng Anh “Hành trình phát triển nghề nghiệp”
Tại Ban Cao đẳng Trường Đại học Tôn Đức Thắng, sinh viên ngành Tiếng Anh thường xuyên được tham gia các hoạt động thực tế bám sát với nội dung học tập nhằm bồi dưỡng và nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp một cách toàn diện. Chuyến kiến tập thực tế 4 ngày 3 đêm Nha Trang – Đà Lạt vừa qua là một trong chuỗi các hoạt động như thế.
Sinh viên cao đẳng ngành Tiếng Anh thực tập Logistics

Xu hướng toàn cầu hóa thúc đẩy hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu và theo đó hoạt động kinh doanh dịch vụ hậu cần logistics ngày càng nổi bật.

Tri Ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2021

Hằng năm, mỗi khi gần đến ngày 20/11 là Trường TCCN - Ban Cao Đẳng lại nhộn nhịp với những hoạt động được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho học sinh - sinh tri ân thầy cô giáo. Tuy nhiên, năm nay do tình hình dịch bệnh Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp, các em không được học tập trung tại trường nên Nhà trường và Đoàn Thanh niên đã quyết định tổ chức cuộc thi báo tường “online” để qua đó học sinh - sinh viên có thể bày tỏ tấm lòng cũng như tình cảm của mình đối với nhà trường và Thầy cô giáo.

Báo cáo trực tuyến chuyên đề “Xu hướng chuyển đổi số trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán”

Môi trường kinh tế số đang được đẩy mạnh trong thời gian gần đây và những năm sắp tới giai đoạn từ 2020 – 2025. Xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra ở mọi lĩnh vực. Việc ứng dụng các giải pháp làm việc từ xa trở nên phổ biến trong những điều kiện không chắc chắn (dịch bệnh COVID-19).

Ứng dụng công nghệ trong phòng, chống Covid-19

 Thời gian qua, bên cạnh việc xét nghiệm chủ động và tiêm vắc xin thì áp dụng công nghệ bắt buộc là một trong ba mũi tấn công chủ lực để nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh Covid-19. Việt Nam hiện đã có đủ bộ giải pháp công nghệ phòng chống dịch Covid-19 từ khâu nhập cảnh, xét nghiệm, truy vết, cách ly và tiêm vaccine.

CLB Doanh nhân Thời Đại Mới đến tham quan và làm việc với Ban Cao đẳng - TDTU
Câu lạc bộ Doanh nhân Thời Đại Mới (NABC) đến thăm và làm việc với Ban Cao đẳng – Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).
Subscribe to Tin tức-Hoạt động