Nhảy đến nội dung
x
Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024
Trong không khí rộn ràng và tươi vui của những ngày đầu năm mới, ngày 18/02/2024, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn. 
Tổ chức FIBAA kết thúc đợt đánh giá, kiểm định cấp trường tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Đợt đánh giá ngoài của Tổ chức FIBAA (Foundation for International Business Administration Accreditation) tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã bế mạc vào chiều ngày 15/12/2023, đợt đánh giá toàn diện về hệ thống và các hoạt động của TDTU đã hoàn thành sau 3 ngày làm việc chính thức.
Trường Đại học Tôn Đức Thắng tiếp và làm việc với Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion (Hà Lan)
Ngày 3/11/2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tiếp đón và làm việc với Trường Đại học Khoa học Ứng dụng (KHUD) Saxion Hà Lan.
Trường Đại học Tôn Đức Thắng khai giảng Năm học mới 2023-2024
Ngày 29/9/2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024 và chào đón tân sinh viên Khóa 27.
Kỳ họp lần thứ 15 của Hội đồng trường Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Ngày 14/7/2023, Hội đồng trường Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức kỳ họp lần thứ 15, nhiệm kỳ 2021-2026. TS. Vũ Anh Đức - Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì kỳ họp. Tại kỳ họp, TS. Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu TDTU báo cáo tình hình hoạt động của Nhà trường và các chủ trương lớn trình Hội đồng trường về công tác nhân sự; công tác dự án; công tác tài chính - quản trị… của Trường.
Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Chiều ngày 15/6/2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cho 54 viên chức quản lý. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Vũ Anh Đức - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trần Trọng Đạo - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS. Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đình Hoà - Chủ tịch Công đoàn cơ sở TDTU cùng các thầy cô là trưởng, phó, trợ lý, giảng viên, viên chức các đơn vị thuộc, trực thuộc trường.
Trường Đại học Tôn Đức Thắng kiểm định 09 chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn ASIIN
Sáng ngày 22/5/2023, tổ chức kiểm định ASIIN cùng với Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã chính thức khai mạc đánh giá chương trình đào tạo trình độ đại học và sau đại học cho 5 ngành, bao gồm: Khoa học máy tính (trình độ đại học và thạc sĩ), Kỹ thuật xây dựng (trình độ đại học và thạc sĩ), Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông (trình độ đại học), Kỹ thuật điện (trình độ đại học và thạc sĩ), Kỹ thuật điều khiển và tự động hoá (trình độ đại học và thạc sĩ).
Trường Đại học Tôn Đức Thắng hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho Lào
Trong những năm vừa qua, TDTU đã có nhiều hoạt động hợp tác với Tổng Lãnh sự quán Lào tại TP.HCM, Bộ Giáo dục và Thể Thao, các Sở GD-TT và Trường trung học phổ thông của các Tỉnh tại Lào trên tinh thần hỗ trợ học bổng và tạo điều kiện cho học sinh Lào sang học tập, nghiên cứu và giao lưu văn hóa tại Trường. Cụ thể, TDTU đã cấp tiếp nhận và đào tạo hơn 260 lưu học sinh Lào theo học ở nhiều chương trình và ngành học khác nhau tại TDTU. Qua đó, góp phần đào tạo một lực lượng nhân sự chất lượng cao cho nước bạn Lào. TDTU cũng đã cấp và hỗ trợ học bổng cho Lưu học sinh Lào với hơn 18,4 tỷ đồng.
Hơn 60 doanh nghiệp tìm kiếm nguồn nhân lực từ Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Hàng loạt các công ty, doanh nghiệp uy tín trong nhiều lĩnh vực như Tập đoàn FPT, Tập đoàn Hoàng Gia, Công ty TNHH nước giải khát Coca Cola Việt Nam, Công ty cổ phần Trung tâm thương mại Lotte Việt Nam, Công ty Cổ phần Đồng Tâm, C.P. Vietnam Corporation,... đã chọn Ngày hội việc làm (TDTU Job Fair 2023) của Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là nơi tìm kiếm và thu hút nguồn nhân lực trẻ.
Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp Trường Đại học Tôn Đức Thắng - TDTU Destination 2023
Với mục đích kết nối nhà tuyển dụng với nguồn nhân lực chất lượng cao của Trường Đại học Tôn Đức Thắng, tạo điều kiện giao lưu, trao đổi thông tin giữa sinh viên với doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là các doanh nghiệp liên doanh, tập đoàn đa quốc gia, Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Ngày hội việc làm Lần 1/2023
Subscribe to Tin tức-Hoạt động