Nhảy đến nội dung
x
Sinh viên ngành Điện công nghiệp tham gia tập huấn tại Cty Lg Tranning Academy
Sinh viên Cao đẳng - ĐH Tôn Đức Thắng cùng tập đoàn LG tổ chức lớp tập huấn chuyên đề về “Hệ thống điều khiển tự động, giám sát qua mạng truyền thông SCADA” tại LG Training Academy
Sinh viên ngành Quản trị mạng bậc Cao đẳng tham gia học phần nghề nghiệp tại Cty CP Viễn Thông ACT
Thông qua chương trình học phần nghề nghiệp này, Sinh viên ngành Quản tri mạng học được nhiều kỹ năng thực tế như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp khách hàng, kỹ năng xử lý sự cố, kỹ năng vận hành…
Tour thực tập thực tế của sinh viên cao đẳng ngành Quản trị du lịch và lữ hành
Sinh viên Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và lữ hành thuộc Ban cao đẳng Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Tour thực tập thực tế Nha Trang – Đà Lạt 5 ngày 4 đêm cho sinh viên lớp 18606311 từ ngày 22/12 đến ngày 26/12/2019.
Sinh viên cao đẳng Ngành Lập trình tham quan kiến tập tại FPT Software HCM

Thực hiện chủ trương của nhà trường về kết nối doanh nghiệp trong đào tạo và giải quyết việc làm cho sinh viên; Nhằm mục đích góp phần nâng cao chất lượng đào tạo giáo dục nghề nghiệp và tạo điều kiện cho sinh viên ngành Tin học bậc đào tạo Cao đẳng – ĐH Tôn Đức Thắng được trải nghiệm thực tế, nắm bắt và xây dựng một số kỹ năng, kiến thức để bổ trợ cho công việc trong tương lai; 

Sinh viên ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí tham gia tập huấn tại LG Tranning Academy
Tham gia chương trình các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ và học tập từ  những chuyên gia trong lĩnh vực ĐHKK, giúp các bạn sinh viên có thêm kinh nghiệm thực hành, tiếp cận được công nghệ mới trước khi ra trường.
Đại học Tôn Đức Thắng ký kết hợp tác triển khai giai đoạn 2 với Công ty cổ phần viễn thông ACT
Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác triển khai giai đoạn 2 với Công ty cổ phần viễn thông ACT (ACT)...
Các hình ảnh, hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019
Sinh viên Ban Cao Đẳng -TDTU đã cùng nhau gửi lời chúc tới những người Thầy, người Cô, những người đã góp phần xây đắp con đường ước mơ của các thế hệ SV từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Báo cáo chuyên đề “Nền tảng hoạt động của một Website trên Internet”
Ngành Tin học thuộc ban Cao Đẳng – TDTU phối hợp cùng Cty NPS tổ chức chuyên đề “Nền tảng hoạt động của một Website trên Internet”. Đây là chương trình trong kế kế hoạch hợp tác thỏa thuận đã được ký kết giữa Ban Cao Đẳng và Công ty TNHH Công nghệ NPS.
Talkshow: "Sinh viên với văn hóa đọc sách"

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 và Chuỗi hoạt động University Book Tour nằm trong dự án Meet to Read trực thuộc JCI Central Saigon kết hợp cùng Ban Cao đẳng, Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức buổi talkshow với chủ đề "Dám ước mơ, Biết thực hiện". Thông qua buổi Talkshow nhằm lan tỏa văn hóa đọc đến các bạn sinh viên, xây dựng thói quen đọc sách và chọn lọc các thông tin chất lượng từ sách. Biến sách trở thành một trong những công cụ hữu ích trên con đường theo đuổi ước mơ, thực hiện đam mê và chạm đích thành công của các bạn trẻ trong thời kỳ hội nhập toàn cầu.

Hợp tác với Công ty CMC Sài Gòn đào tạo và tuyển dụng làm việc
Ban Cao đẳng – TDTU phối hợp với Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC Sài Gòn ký kết thỏa thuận hợp tác “Đào tạo thực tiễn và tiếp nhận nguồn nhân lực”, đồng thời giới thiệu chương trình đào tạo “Fresh sellers”.
Subscribe to Tin tức-Hoạt động