Kết quả thi và dự kiến xếp loại tốt nghiệp đợt thi tháng 1/2024

THÔNG BÁO

Ban CĐTH-TCCN thông báo kết quả thi và dự kiến xếp loại tốt nghiệp đợt thi tháng 1/2024 như sau:

1. Công bố kết quả thi tốt nghiệp và dự kiến xếp loại tốt nghiệp như file đính kèm

Sinh viên kiểm tra họ tên, phái, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, kết quả xếp loại tốt nghiệp. Nếu phát hiện sai sót vui lòng gởi email phản hồi về địa chỉ caodang@tdtu.edu.vn trước ngày 20/02/2024. Dữ liệu này dùng để in bằng, nếu dữ liệu sai, bằng sẽ sai. Do đó sinh viên cần kiểm dò.

2. Phúc khảo/khiếu nại bài thi tốt nghiệp

Sinh viên không hài lòng với kết quả thi tốt nghiệp vui lòng gởi đơn phúc khảo/khiếu nại bài thi từ ngày ra thông báo đến ngày 20/02/2024. Nộp đơn (theo mẫu đính kèm) về Phòng tư vấn, Phòng E001, địa chỉ số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7.

Lệ phí 20.000đ/môn (hai mươi nghìn đồng trên môn).

Kết quả phúc khảo/khiếu nại điểm sẽ được công bố trên website https://college.tdtu.edu.vn/