Kỳ họp lần thứ 15 của Hội đồng trường Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 14/7/2023, Hội đồng trường Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức kỳ họp lần thứ 15, nhiệm kỳ 2021-2026. TS. Vũ Anh Đức - Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì kỳ họp.

Tại kỳ họp, TS. Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng và TS. Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu TDTU báo cáo tình hình hoạt động của Nhà trường và các chủ trương lớn trình Hội đồng trường về công tác nhân sự; công tác dự án; công tác tài chính - quản trị… của Trường.

Kết thúc kỳ họp, Hội đồng trường đã quyết nghị một số chủ trương quan trọng đã được Ban Giám hiệu Nhà trường báo cáo. Tại đây, để kịp thời kiện toàn nhân sự cho bộ máy lãnh đạo, quản lý của Trường, Hội đồng trường đã bầu, bổ nhiệm một số vị trí quan trọng như Phó Chủ tịch Hội đồng trường; Phó Hiệu trưởng và Kế toán trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2021-2026.

tdtu

TS. Vũ Anh Đức - Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì kỳ họp.

tdtu

TS. Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng TDTU báo cáo tình hình hoạt động của Nhà trường.

tdtu

Thành viên Hội đồng trường trao đổi, thảo luận.

tdtu

Toàn cảnh kỳ họp lần thứ 15 của Hội đồng trường TDTU.