Báo cáo chuyên đề “Nắm bắt xu hướng công nghệ nổi bật thời 4.0” & Tuyển dụng việc làm cho Sinh viên Ngành tin học, Ban cao đẳng – TDTU

Chiều ngày 24/03/2021, Ngành Tin học  Ban Cao Đẳng – ĐH Tôn Đức Thắng phối hợp với Công ty cổ phần Công nghệ Phần mềm Ánh Dương (SUNS) tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Nắm bắt xu hướng công nghệ nổi bật thời 4.0”. Bên cạnh đó, SUNS đã trực tiếp phỏng vấn tuyển dụng sinh viên Ngành Tin học - chuyên ngành Lập trình. Đây là những mục tiêu đề ra trong kế hoạch của Ban Cao đẳng trong năm học 2020 -2021.

Đến với sự kiện, về phía SUNS có sự tham gia của Ông Huỳnh Thanh Phong – CEO, Ông. Phan Thanh Trí – CTO, Bà Lê Thị Hồng Ty – HR & Admin Manager và các nhân sự bộ phận Marketing.

Đại diện Ngành Tin học có thầy Nguyễn Việt Hùng – phụ trách ngành Tin học và  tất cả sinh viên ngành tin học – khóa 186, 196.

Ông Huỳnh Thanh Phong – CEO giới thiệu về SUNS và chia sẽ kinh nghiệm nghề nghiệp cho SV

Ông Phan Thanh Trí – CTO trình bày chuyên đề

Sinh viên trao đổi với Doanh nghiệp

Thầy Nguyễn Việt Hùng phát biểu, định hướng hợp tác với SUNS trong lương lai