Sinh viên cao đẳng ngành Tài chính ngân hàng kiến tập tại PV Combank

Đối với Sinh viên Ngành Tài chính – ngân hàng thì việc tổ chức các đợt kiến tập tại ngân hàng hay các công ty tài chính là rất cần thiết, giúp Sinh viên tiếp cận, tìm hiểu và làm quen với môi trường làm việc thực tế từ đó vận dụng được các kiến thức đã học tập ở Nhà trường vào điều kiện làm việc thực tế một cách linh hoạt, sáng tạo.

Được sự chấp thuận của Ngân hàng PV Combank, Thầy Nghiêm Quý Hào cùng Thầy Lê Thanh Hải đã đồng hành cùng Sinh viên cao đẳng lớp Tài chính ngân hàng 18614111, Trường đại học Tôn Đức Thắng có một buổi kiến tập đầy thú vị và bổ ích tại Ngân hàng PV Combank.

Mở đầu là phần giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của PV Combank của Cựu sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng đang công tác tại PV Combank.

Các Sinh viên được tìm hiểu về mô hình hoạt động kinh doanh tại PV Combank. Sau đó, là phần trao đổi sôi nổi các thông tin về thực tập và vị trí việc làm giữa sinh viên với đại diện ngân hàng. Bên cạnh đó Ngân hàng đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có trải nghiệm thực tế qua việc tự thực hiện mở tài khoản cá nhân miễn phí.

Cuối cùng là phần đi tham quan các phòng ban và các bộ phận đang làm việc tại PV Combank.

Một số hình ảnh buổi kiến tập

Giới thiệu về PV Combank

Trao đổi về công việc thực tập và kỹ năng làm việc

Thầy Nghiêm Quý Hào cùng Cựu Sinh viên và Sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng