Đi bộ đồng hành - Hưởng ứng "Tháng hành động phòng, chống ma túy" và "Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26 tháng 6" - năm 2020

Nhằm tuyên truyền, triển khai đồng bộ và rộng khắp đến sinh viên-học sinh và nhân dân trên địa bàn về những tác hại của ma túy và tệ nạn xã hội. Nâng cao nhận thức về công tác phòng chống ma túy, tạo môi trường văn hóa vui chơi, giải trí lành mạnh mang tính truyền thống, bài trừ ma túy và các tệ nạn xã hội trong Trường học và ở địa phương.

UBND Phường 19, Quận Bình Thạnh và Ban CĐTH-TCCN, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã phối hợp tổ chức buổi đi bộ đồng hành vào 5h30 sáng, ngày 20/6/2020, hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” và “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26 tháng 6” với lộ trình 98 Ngô Tất Tố - Trần Quang Long - Phạm Viết Chánh – Huỳnh Mẫn Đạt– Nguyễn Văn Lạc – 98 Ngô Tất Tố.

Tham dự có Ông Tô Thành Thật - Chủ tịch UB.MTTQVN, Ông Đoàn Tuấn Kiệt - Phó Chủ tịch UBND phường 19, Quận Bình Thạnh, cùng quý thầy cô, dân cư Phường 19 và hơn 100 sinh viên của Trường.

Hoạt động đi bộ đồng hành thể hiện sự hưởng ứng, tham gia tích cực của các tổ chức đoàn thể, nhân dân và Nhà trường trên địa bàn về công tác phòng, chống ma túy trong tình hình hiện nay.

khai mạc

Khai mạc

Xuất phát

Lên đường