Tổ chức chuyên đề “Công nghệ thực tế ảo thời 4.0” cho hơn 120 Sinh viên Tin học thuộc Ban Cao Đẳng - TDTU

Chiều ngày 17/06/2020, Ngành Tin học thuộc ban Cao Đẳng – ĐH Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Công ty TNHH Công nghệ AnFlash tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Công nghệ thực tế ảo thời 4.0”. Bên cạnh đó, nhà trường ký kết hợp tác với các doanh nghiệp về việc cung ứng nguồn nhân lực Sinh viên thực tập và làm việc bán thời gian tại các doanh nghiệp, các công ty đã trực tiếp phỏng vấn tuyển dụng sinh viên năm cuối các ngành Lập trình, Quản trị mạng máy tính, Thiết kế đồ hoạ, Kế toán, Marketing và Tiếng Anh. Đây là những mục tiêu đề ra trong kế hoạch của Ban Cao Đẳng trong năm 2019 -2020.

Đến với sự kiện gồm có Lê Duy Nguyên – CEO công ty TNHH Công Nghệ Anflash, Ông Phan Cao Huân – Giám đốc Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thế Giới Web, Ông Huỳnh Văn Dũng – Giám đốc Cty TNHH Giải pháp hệ thống Sysnet, Ông Trần Duy Thức – Trưởng đại diện VP tư vấn kế toán, thuế Đông Du Việt Nam.

Đại diện ban Cao Đẳng gồm có TS. Nguyễn Hữu Khánh Nhân  - trưởng Ban Cao đẳng, thầy Nguyễn Việt Hùng – phụ trách ngành Tin học, thầy Hồ Thanh Thảo – phụ trách ngành Kế toán, cô Đỗ Thị Hoa Quyên phụ trách ngàng Tiếng Anh và hơn 120 sinh viên ngành tin học.

Toàn cảnh buổi chuyên đề

Ông. Lê Duy Nguyên – CEO công ty TNHH Công Nghệ Anflash trình bày chuyên đề

Ông Phan Cao Huân – Giám đốc Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thế Giới Web  giới thiệu về các vị trí tuyển dụng

Ông. Phan Cao Huân – Giám đốc Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thế Giới Web