Khởi động chương trình Thực tập nghề nghiệp ngành Kế toán doanh nghiệp

Ngày 19/04/2019, Ban Cao đẳng - trường ĐH Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Công ty Cổ phần Misa tổ chức chương trình thực tập nghề nghiệp cho Sinh viên ngành Kế toán doanh nghiệp.

Tại buổi thực tập đầu tiên, sinh viên được ông Phạm Phú Sang trưởng phòng kinh doanh hướng dẫn chuyên đề về sự tác động của cách mạng công nghiệp 4.0 đến lao động, việc làm nói chung và ngành kế toán nói riêng. Những ứng dụng mới hỗ trợ công tác tài chính kế toán. Các bạn sinh viên sắp ra trường cần chuẩn bị gì để đón nhận cơ hội và thách thức do cuộc cách mạng này mang lại.

Sinh viên cũng được các cán bộ, nhân viên công ty cổ phần Misa nhiệt tình hướng dẫn tham quan các phòng ban nghiệp vụ. Các mô hình ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp, tài chính kế toán.

Một số hình ảnh

Ke-toan-thuc-tap-nghe-nghiep-1.JPGKe-toan-thuc-tap-nghe-nghiep-2.JPGKe-toan-thuc-tap-nghe-nghiep-3.JPGKe-toan-thuc-tap-nghe-nghiep-4.JPGKe-toan-thuc-tap-nghe-nghiep-5.JPG