Kết quả trúng tuyển và sơ tuyển bậc Cao đẳng năm 2018

Hồ sơ thí sinh nộp trực tiếp đến chiều 27/08/2018

Ban tuyển sinh  Cao đẳng thông báo danh sách trúng tuyển và danh sách sơ tuyển – bậc Cao đẳng

1.Kết quả trúng tuyển :

_ Xét trúng tuyển thí sinh theo tiêu chí học bạ và cho thí sinh đã tốt nghiệp và có chứng nhận tốt nghiệp THPT (Danh sách trúng tuyển đính kèm bên trên)

_ Ban Cao đẳng -Trường đại học Tôn Đức Thắng sẽ xác minh kết quả đạt tốt nghiệp THPT khi thí sinh làm thủ tục nhập học. Nếu kết quả không đúng với dữ liệu tuyển sinh trong hồ sơ xét tuyển của thí sinh, thí sinh sẽ bị hủy kết quả trúng tuyển.

2. Kết quả sơ tuyển dựa trên :

Xét tuyển học bạ: kết quả điểm trung bình 03 Học kỳ (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12) đạt ≥ 5,0 và cần bổ sung tốt nghiệp THPT trước khi chính thức nhập học. (Danh sách sơ tuyển đính kèm bên trên)

Student-6.jpg

2.1. Điều kiện trúng tuyển và xác nhận trúng tuyển nhập học:

_ Thí sinh đạt điều kiện sơ tuyển được xét đủ điều kiện trúng tuyển khi có kết quả tốt nghiệp THPT năm 2018, đồng thời phải nộp bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời  từ ngày ngày ra thông báo đến 17h00 ngày 30/8/2018 để xác nhận trúng tuyển nhập học; quá thời hạn trên xem như thí sinh không đủ điều kiện trúng tuyển (trường hợp nộp qua bưu điện, thời hạn tính theo dấu bưu điện)

_ Ban Cao đẳng -Trường đại học Tôn Đức Thắng sẽ xác minh kết quả đạt tốt nghiệp THPT năm 2018, khi thí sinh làm thủ tục nhập học. Nếu kết quả học tập không đúng với dữ liệu tuyển sinh trong hồ sơ xét tuyển của thí sinh, thí sinh sẽ bị hủy kết quả trúng tuyển.

2.2 Địa điểm nộp giấy tờ bổ sung:

Thí sinh nộp bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và các giấy tờ còn thiếu theo địa chỉ :

Phòng tuyển sinh Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Số 98 Ngô Tất Tố, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

3. Thời gian làm thủ tục nhập học

_ Từ ngày ra thông báo đến 30/08/2018

Thí sinh làm thủ tục nhập học và đóng tiền học phí tại Phòng tuyển sinh số 98 Ngô Tất Tố, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

_ Nếu có thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ để được hỗ trợ :

+ Phòng tuyển sinh: 98 Ngô Tất Tố, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Tp HCM

+ Điện thoại: (028) 3840 5790;  3840 5791;  3840 7478