Thông báo nộp hình tốt nghiệp

V/v nộp hình dán trên văn bằng tốt nghiệp

Để chuẩn bị cho việc in bằng  tốt nghiệp, Ban CĐTH-TCCN thông báo đến toàn thể sinh viên tham dự kỳ thi tốt nghiệp trình độ cao đẳng đợt tháng 11/2022 về việc nộp hình như sau:

1/ Kiểm tra đã có hình hay thiếu hình

Sinh viên mở file đính kèm kiểm tra cột ghi chú xem thuộc diện đã có hình hay thiếu hình. Nếu đã có hình thì không phải nộp thêm. Nếu thiếu hình thì thực hiện như yêu cầu bên dưới.

2/ Số lượng và yêu cầu về hình thẻ

- Số lượng: 02 (hai) tấm hình khổ 3x4 theo chuẩn chứng minh nhân dân.

Hình được chụp không quá 6 tháng

- Một trong hai tấm hình phải ghi Họ tên – ngày sinh – MSSV vào mặt sau của hình.

3/ Yêu cầu về trang phục

- Nam: Áo sơ mi có cổ (khuyến khích đeo Cà vạt; mặc vét)

- Nữ: Áo dài hoặc áo sơ mi có cổ

4/ Thời gian và địa điểm nộp

Bắt đầu từ ngày 17/10/2022 đến ngày 28/10/2022. Nộp từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ làm việc. Sáng 7h30 đến 11h30, chiều 13h00 đến 17h00.

Nộp tại Phòng 010, số 98 Ngô Tất Tố, P.19, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (gặp thầy Huỳnh Tấn Đệ).

Lưu ý: Thông tin trên phiếu nộp hình là thông tin in bằng tốt nghiệp nên sinh viên cần điền thông tin đầy đủ và chính xác để tránh sai sót khi in bằng tốt nghiệp.