Trường Đại học Tôn Đức Thắng bầu Chủ tịch và Thư ký Hội đồng trường

Ngày 07/4/2021, Hội đồng trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) nhiệm kỳ 2020-2025 đã họp phiên thứ nhất để bầu Chủ tịch và Thư ký Hội đồng trường.

PGS. TS. Vương Đức Hoàng Quân - thành viên Hội đồng trường, Bí thư Đảng uỷ TDTU được bầu giữ chức Chủ tịch Hội đồng trường. Cũng tại phiên họp này, PGS. TS. Phạm Thị Minh Lý - thành viên Hội đồng trường, Trưởng khoa Khoa Quản trị kinh doanh được bầu làm Thư ký Hội đồng trường.

Trước đó, Đảng uỷ Khối Đại học, Cao đẳng TP. Hồ Chí Minh đã công bố quyết định chỉ định PGS. TS. Vương Đức Hoàng Quân tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy TDTU.

Hội đồng trường TDTU hiện có 17 thành viên, 4 thành viên đương nhiên và 13 thành viên bầu tại Hội nghị toàn thể giảng viên, viên chức ngày 03/4/2021.

Ngay sau khi có có kết quả bầu Chủ tịch Hội đồng trường, TDTU đã hoàn tất hồ sơ gửi Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đề nghị công nhận.

Ông Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng hoa chúc mừng PGS. TS. Vương Đức Hoàng Quân tại lễ công bố quyết định cán bộ.