Lịch thi online kết thúc môn Lần 1 - Khối lớp 196 - Học kỳ 2/2020-2021

Lưu ý:

- Sinh viên đăng ký hoãn thi online do đang bị F0 hoặc đang bị cách ly tập trung,…làm đơn và nộp tại đây

- Sinh viên kiểm tra danh sách đủ điều kiện dự thi trong Cổng thông tin sinh viên từ ngày 26/08/2021. Mọi thắc mắc phản hồi về danh sách dự thi, sinh viên liên hệ thầy Nguyễn Hiền Lương (điện thoại: 0979318162 , email nguyenhienluong@tdtu.edu.vn) để được hỗ trợ.

- Có mặt trước giờ thi ít nhất 30 phút. Sử dụng tài khoản email do Trường cấp (MSSV@student.tdtu.edu.vn) để đăng nhập vào tài khoản lớp thi trực tuyến Classroom và liên kết với phòng thi qua Google Meet.

- Sinh viên mặc trang phục nghề nghiệp của Trường; đeo thẻ sinh viên khi tham gia thi.

- Sinh viên vào trễ sau khi tính giờ làm bài thi 05 phút sẽ không được dự thi.

- Kiểm tra quyền truy cập tài khoản email do Trường cấp (MSSV@student.tdtu.edu.vn) trước ngày thi ít nhất 02 ngày; trường hợp quên password liên hệ thầy Lê Hoàng Em (điện thoại: 0919124543, email lehoangem@tdtu.edu.vn) để được hỗ trợ.

- Chuẩn bị một khu vực thi tại nhà, đảm bảo yên tĩnh, không có người khác ra vào, bàn  đủ chỗ để làm bài thi và đặt máy vi tính/điện thoại có góc quay được sinh viên làm bài thi.

- Chuẩn bị các vật dụng hỗ trợ thi: thẻ sinh viên, viết; máy tính; giấy thi A4 hay giấy đôi vở học (theo mẫu có sẵn trong lớp classroom, sinh viên có thể in ra để sử dụng hoặc tự viết mẫu lên trang thứ nhất của giấy thi).

- Chuẩn bị các phương tiện hỗ trợ thi: điện thoại thông minh hoặc laptop hoặc máy vi tính có webcam, microphone, thiết bị chụp hình;…có kết nối internet.