Vui hội trăng rằm tại Trường TCCN Tôn Đức Thắng

Tối ngày 26/09/2020, Lễ hội đón Trung thu và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh đã được tổ chức tại Trường TCCN Tôn Đức Thắng. Đây là hoạt động thường niên do Công đoàn trường tổ chức, với mục đích tạo sân chơi cho các cháu thiếu nhi, Đoàn viên sinh viên và kết nối các gia đình giảng viên-viên chức dưới mái nhà chung, mái nhà Đại học Tôn Đức Thắng.

Chương trình được thiết kế vui nhộn, đậm đà tính dân tộc với các hoạt động truyền thống như hội thi lồng đèn, rước đèn, ảo thuật cùng với hình ảnh chú Cuội, chị Hằng.

Nhằm ghi nhận những thành tích của các cháu là con giảng viên-viên chức trong năm học 2019-2020, Công đoàn Nhà trường cũng đã trao tặng 9 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các cháu có kết quả học tập tốt.

Một số hình ảnh tại Đêm hội trăng rằm 2020:

Sinh viên tham gia thi làm lồng đèn

Tiết mục ảo thuật với phép biến hoá của Tôn Ngộ Không

Các Cháu nhận quà Trung thu

Các Cháu có thành tích học tập tốt nhận học bổng Nguyễn Đức Cảnh

Trao giải hội thi lồng đèn