Sinh Viên Cao đẳng Ngành Tiếng Anh Khóa 176 thực tập tổ Chức Sự Kiện “Cùng SWAT Đón Hè Tươi Mát”

Với mục tiêu đào tạo theo hướng ứng dụng – thực hành, phát triển kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn cho sinh viên thông qua môi trường thực tế, Ban cao đẳng – Đại học Tôn Đức Thắng và Công ty TNHH-SXTM CleanHouse tạo điều kiện cho sinh viên Ngành Tiếng Anh khóa 176 tổ chức sự kiện “Cùng SWAT đón hè tươi mát”. Thông qua mối quan hệ hợp tác, đối tác giữa “cơ sở giáo dục - cộng đồng doanh nghiệp”, nhà trường trang bị cho sinh viên những kỹ năng nghề nghiệp thích hợp. Doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu và có nhiều cơ hội tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển và sản xuất. Đây là mối quan hệ hợp tác nhằm hỗ trợ lẫn nhau vì lợi ích của cả hai bên.

Việc tổ chức sự kiện đã giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về hoạt động quảng bá sản phẩm, nhằm truyền đạt một thông điệp xác định, tạo sự chú ý và thu hút sự quan tâm của các đối tượng tham gia. Sinh viên cần hiểu quy trình để vận dụng, tổ chức một sự kiện gồm: giai đoạn trước khi diễn ra sự kiện, giai đoạn thực hiện sự kiện, giai đoạn kết thúc và giải quyết các công việc sau sự kiện. Để tổ chức một sự kiện thành công, sinh viên đã biết cách tập trung ý tưởng và nguồn lực để lên kế hoạch chu đáo, xác định mục tiêu chiến lược rõ ràng, và đảm bảo sự kiện diễn ra theo kế hoạch.

Đồng thời, thông qua hoạt động tổ chức sự kiện này, sinh viên có được sự hiểu biết rõ ràng hơn về những hướng đi nghề nghiệp trong tương lai, tự trang bị cho bản thân kiến thức và khả năng làm việc với cường độ, áp lực cao, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng viết kế hoạch và triển khai kế hoạch.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Toàn cảnh sự kiện

Tiến Sỹ Nguyễn Hữu Khánh Nhân – Trưởng Ban Cao Đẳng – Đại học Tôn Đức Thắng  tặng hoa ông Nguyễn Đình Vinh - Giám Đốc Nhà Máy CleanHouse

Tiến Sỹ Nguyễn Hữu Khánh Nhân – Trưởng Ban Cao Đẳng – Đại học Tôn Đức Thắng tặng hoa ông Nguyễn Đình Vinh - Giám Đốc Nhà Máy CleanHouse

Sinh viên Ngành Tiếng Anh thể hiện tài năng khai mạc sự kiện

Sinh viên thích thú với Gameshow “Heads up”

Phần thưởng từ Công Ty CleanHouse cho những sinh viên chiến thắng trong phần Gameshow

Sinh viên giới thiệu sản phẩm-1Sinh viên giới thiệu sản phẩm-2

Sinh viên giới thiệu sản phẩm

Sinh viên Ngành Tiếng Anh, Khóa 176, trong vai trò nhà tổ chức sự kiện