Sân chơi “Nhỏ” nhưng hoài bão “Lớn” của Sinh viên Cao đẳng ngành Du lịch

Sáng 21/12/2020, Sinh viên ngành Du lịch Ban Cao đẳng- Trường Đại học Tôn Đức Thắng học môn tổ chức sự kiện đã tự tổ chức sự kiện cuộc thi “Tìm kiếm tài năng du lịch - The Travel Talent" kết hợp Giao lưu với các CEO đến từ các doanh nghiệp Du lịch uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện không chỉ thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến từ các lớp thuộc Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch lữ hành và Ngành Tiếng Anh chuyên ngành Du lịch mà còn có sự tham gia của rất nhiều các bạn sinh viên đến từ các ngành học khác nhau như: Quản trị Nhà hàng, Quản trị khách sạn, Marketing....

Ban Giám khảo là CEO đến từ các doanh nghiệp Du lịch

Sau 3 vòng thi vô cùng gay cấn: thi thuyết trình về tuyến điểm du lịch, phần thi tài năng và giải quyết tình huống du lịch, Ban Giám khảo đã lựa chọn được 1 đội về nhất, 1 đội giải nhì và 1 giải ba đầy thuyết phục.

SV thể hiện tài năng trong phần thi

Doanh nghiệp trao phần thưởng cho đội thể hiện phần thi xuất sắc

Sau phần thi đầy sôi động đến từ các đội chơi là phần giao lưu với Ban giám khảo cũng chính là các nhà lãnh đạo đến từ các công ty du lịch có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Anh Lê Đoàn Ngọc Thi - Giám đốc Công ty cổ phần cung ứng hướng dẫn Việt (Viet guide supply company).

Anh Đặng Quốc Bình - Giám đốc Công ty TNHH Landtour

Anh Nguyễn Tuấn Thành - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Sài Gòn Group Visa (SGV Group)

Sự kiện không chỉ giúp các bạn sinh viên có một sân chơi bổ ích để rèn luyện các kỹ năng, kiến thức nghiệp vụ mà còn có cơ hội để thử thách cũng như thể hiện bản thân mình. Điều đặc biệt hơn nữa chính là cơ hội để các bạn được lắng nghe những lời khuyên, sự góp ý chân thành từ những người anh đi trước đã có một bề dày kinh nghiệm trong nghề du lịch.

SV cao đẳng ngành Du lịch giao lưu với Doanh nghiệp

Sự kiện đã thành công rực rỡ. Thay mặt Nhà trường, thay mặt tập thể các thầy cô và các bạn sinh viên Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và lữ hành, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới anh Đặng Quốc Bình - Giám đốc Công ty TNHH Landtour. Xin gửi lời cảm ơn tới anh Nguyễn Tuấn Thành - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Sài Gòn Group Visa (SGV Group) và xin trân trọng cảm ơn anh Lê Đoàn Ngọc Thi - Giám đốc Công ty cổ phần cung ứng hướng dẫn Việt (Viet guide supply company).

Các anh đến với chương trình, không chỉ đóng vai trò là những người "cầm cân nảy mực" công tâm, đầy tài năng, nhiệt huyết và vui tính của cuộc thi mà còn giống như những người Thầy, người anh...đã trao gửi cho các em sinh viên những bài học quý giá không chỉ về nghề mà còn về đạo đức, về cách sống, về giá trị của bản thân! Mỗi anh với những câu chuyện của riêng mình đã truyền lửa cho các em sinh viên và chắc chắn những câu chuyện ấy sẽ là bài học đầu đời để các em vững bước hơn khi bước vào con đường lập nghiệp của mình!

“The Treval Talent” giúp sinh viên vững bước vào con đường nghề nghiệp

Xin chúc các anh - Những nhà lãnh đạo trẻ luôn vững bước với tài năng, đam mê và nhiệt huyết của mình sẽ đưa Landtour, SGV Group và Vietguide trở thành những thương hiệu lớn mạnh trong lĩnh vực du lịch!