Họp mặt đầu năm Năm Canh Tý

Sáng ngày 01/02/2020, tức ngày Mùng 8 Tết Canh Tý, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức họp mặt đầu năm Năm Canh Tý tại sảnh chính của Trường quốc tế Việt Nam-Phần Lan (VFIS).

Tham dự có Thành viên Hội đồng trường, Ban giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và khoảng 1000 giảng viên, viên chức.

Trong không khí vui vẻ của cả tập thể tại buổi họp mặt đầu năm, GS Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng đã chúc tất cả thành viên TDTU một năm mới mạnh khỏe, bình an, nhiều yêu thương; và kỳ vọng Năm Canh Tý (2020), TDTU sẽ hoàn tất được tất cả công việc mà năm cũ còn nợ; tiếp tục thăng hạng trong các bảng xếp hạng đại học thế giới; cũng như thực hiện một số mục tiêu mới để đem đến cho TDTU những thành công rực rỡ hơn, bền vững hơn nữa.

Thày cô từng đơn vị trực thuộc cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến Ban giám hiệu và toàn thể giảng viên-viên chức TDTU. Ban giám hiệu cũng đã lì xì mừng Xuân cho tất cả những người tham dự.

Một số hình ảnh Buổi họp mặt:

GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng chúc mừng năm mới toàn thể thành viên TDTU

Lãnh đạo TDTU khai rượu đầu Xuân

Cô Seija Nyholm, Hiệu trưởng cùng toàn thể thành viên VFIS chúc mừng năm mới

Ban giám hiệu lì xì mừng Xuân

Mọi người cùng tham gia rút thăm may mắn…

… và hát chúc nhau nhân Mùa Xuân