Talkshow: "Sinh viên với văn hóa đọc sách"

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 và Chuỗi hoạt động University Book Tour nằm trong dự án Meet to Read trực thuộc JCI Central Saigon kết hợp cùng Ban Cao đẳng, Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức buổi talkshow với chủ đề "Dám ước mơ, Biết thực hiện". Thông qua buổi Talkshow nhằm lan tỏa văn hóa đọc đến các bạn sinh viên, xây dựng thói quen đọc sách và chọn lọc các thông tin chất lượng từ sách. Biến sách trở thành một trong những công cụ hữu ích trên con đường theo đuổi ước mơ, thực hiện đam mê và chạm đích thành công của các bạn trẻ trong thời kỳ hội nhập toàn cầu.

Ban tổ chức đã mời Diễn giả chính: anh Lê Quốc Thái - Senior professional - Sales Head tại Samsung Electronic Vietnam; Khách mời gồm: anh Lã Kinh Luân - Trưởng phòng Đào tạo và Phát triển Tổ chức ILA, chị May Moon - Quản lý Học tập và Phát triển tại Chanel Vietnam, chị Cao Thị Thu Vân - Giám đốc Nhân sự tại Công ty Hoa Sen Viet.

Sv-van-hoa-doc-sach-1.jpg

Diễn giả cùng khách mời chia sẻ về những cuốn sách đã giúp họ thay đổi

Sau phần chia sẻ của diễn giả và các khách mời, sinh viên đã nêu những câu hỏi cho từng khách mời về những vấn đề họ đang gặp phải để được định hướng tốt hơn. Phần Q&A kết thúc với những sinh viên có câu hỏi hay được diễn giả và khách mời tặng sách

Sv-van-hoa-doc-sach-2.jpg