Sinh viên cao đẳng – Đại học Tôn Đức Thắng thể hiện tinh thần vì cộng đồng

Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” – Tinh thần nhân văn đó luôn thể hiện trong các đợt hiến máu tình nguyện được tổ chức tại Đại học Tôn Đức Thắng. “Hiến máu tình nguyện” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời.

Ngoài các phong trào hoạt động ngoại khóa như thể thao, văn hóa, văn nghệ... Hoạt động hiến máu tình nguyện nhằm tạo điều kiện để sinh viên thể hiện tinh thần vì cộng đồng vì tập thể; sáng ngày 30/09/2019, hơn 150 sinh viên bậc Cao đẳng Trường đại học Tôn Đức Thắng đã thực hiện tinh thần “giọt máu nghĩa tình”. Với tấm lòng tương thân, tương ái, chia sẻ, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng. Hằng năm, sinh viên và cán bộ viên chức tại cơ sở 98 Ngô Tất Tố luôn nhiệt tình hưởng ứng và tham gia tình nguyện hiến máu do Đoàn thanh niên Trường phối hợp Hội chữ thập đỏ Phường 19, Quận Bình Thạnh tổ chức.

Một số hình ảnh sự kiện

hien-mau-2019-dot-1-1%20(Copy).png

Kiểm tra sức khỏe

hien-mau-2019-dot-1-2%20(Copy).png