Ký kết hợp tác với Công ty Motac Service và nhận tài trợ thiết bị tự động hóa tòa nhà từ hãng Carlo Gavazzi

Thực hiện chủ trương đẩy mạnh quan hệ với doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nước ngoài, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp cận thực tế với các thiết bị điều khiển tòa nhà thông minh chuẩn công nghiệp. Ban cao đẳng thực hành, Trường ĐH Tôn Đức Thắng ký kết hợp tác đào tạo với công ty Motac Service và nhận tài trợ thiết bị Home/Buiding Automation của nhãn hàng Carlo Gavazzi trị giá trên 100 triệu đồng.

Công ty Motac service là đại diện chính tại Việt Nam, thi công và bảo trì thiết bị điện tử điều khiển thông minh chuẩn công nghiệp của Hãng Carlo Gavazzi (Italia). Sản phẩm của Hãng Carlo Gavazzi có mặt ở 63 nước trên khắp thế giới.

Đến dự buổi ký kết có Ông Huỳnh Văn Hóa –  Giám đốc công ty Motac Service tại Việt Nam, Ông Mike Tan – Phụ trách phát triển kinh doanh, khu vực Châu Á-Thái Bình Dương thuộc Công ty Carlo Gavazzi Singapore

ky-het-hop-tac-Motac%20Service-3.jpg

Hình 3: Ông Huỳnh Văn Hóa và TS. Nguyễn Hữu Khánh Nhân ký thỏa thuận hợp tác

Nhân buổi ký kết hợp tác, Công ty Motac Service tài trợ cho Trường thiết bị Home/building Automation (tự động điều khiển tòa nhà thông minh) trị giá trên 100 triệu đồng. Thiết bị sẽ được sử dụng để giảng dạy các lớp ngắn hạn, giảng dạy thực hành cho sinh viên ngành Quản trị mạng máy tính, điện – điện tử và điện tử - viễn thông.