Ký kế hợp tác với Cty IMT Solutions và Cty cổ phần hệ thống thông tin FPT

Với mục tiêu tạo điều kiện cho sinh viên ngành Tin học, bậc đào tạo Cao đẳng – ĐH Tôn Đức Thắng được nắm bắt và xây dựng một số kỹ năng, kiến thức chuyên ngành để hỗ trợ cho việc học tập; Giúp sinh viên sớm định hướng nghề nghiệp và tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Chiều ngày 18/06/19, Ban Cao đẳng – TDTU phối hợp với Cty IMT Solutions và Cty cổ phần hệ thống thông tin FPT HCM (FIS) cùng tổ chức chuyên đề “Database Migration In Software Development”.

Tin-hoc-18-06-19-1.png

Hình 1- Toàn cảnh buổi báo cáo chuyên đề và ký kết hợp tác

Lễ ký kết có sự hiện diện của TS. Nguyễn Hữu Khánh Nhân – Phụ trách ban Cao đẳng – ĐH Tôn Đức Thắng;  Ông Ngô Anh Tuấn - Giám đốc dự án IMT Solutions; Ông Lê Phước Cường - Trưởng bộ phận tuyển dụng Cty Cổ phần Hệ thống thông tin FPT cùng các giảng viên ngành Tin học; các bộ phận chức năng của 2 doanh nghiệp và đặc biệt là 120 sinh viên ngành Tin học - Khoá 176, 186.

IT_18-6-2.jpg

Hình 2 - Ông. Ngô Anh Tuấn - Giám đốc dự án IMT Solutions trình bày chuyên đề

IT_18-6-3-3.jpg

Hình 3 - Ông. Lê Phước Cường - Trưởng bộ phận tuyển dụng giới thiệu về các vị trí tuyển dụng của Cty Cổ phần Hệ thống FPT

IT_18-6-4-3.jpg

Hình 4 - Sinh viên ngành Lập trình (khóa 176) trao đổi kiến thức cũng như kinh nghiệm việc làm với 2 Cty

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác đào tạo giữa doanh nghiệp với nhà trường, góp phần cải tiến chất lượng giáo dục nghề nghiệp, cung cấp nguồn nhân lực có kỹ năng nghề nghiệp vững chắc cho xã hội. Trên tinh thần đó, Ban Cao đẳng - TDTU đã cùng 2 Cty ký kết thỏa thuận hợp tác.

IT_18-6-5-3.jpg

Hình 5 - Phát biểu của TS. Nguyễn Hữu Khánh Nhân về chủ chương hợp tác giữa nhà trường và Doanh nghiệp

IT_18-6-6-3.jpg

Hình 6 - TS. Nguyễn Hữu Khánh Nhân và ông Phạm Tuấn Anh trao đổi Thỏa thuận hợp tác giữa nhà trường và IMT Solutions