Hợp tác với Công ty CMC Sài Gòn đào tạo và tuyển dụng làm việc

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ngành Tiếng Anh (chuyên ngành Thương mại), bậc đào tạo Cao đẳng – ĐH Tôn Đức Thắng xây dựng một số kỹ năng, kiến thức định hướng nghề nghiệp và tiếp cận với môi trường làm việc thực tế; tăng cường mối quan hệ hợp tác đào tạo giữa doanh nghiệp với nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, cung cấp nguồn nhân lực có kỹ năng nghề nghiệp vững chắc sau khi tốt nghiệp đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, ngày 9/11/2019, Ban Cao đẳng – TDTU phối hợp với Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC Sài Gòn ký kết thỏa thuận hợp tác “Đào tạo thực tiễn và tiếp nhận nguồn nhân lực”, đồng thời giới thiệu chương trình đào tạo “Fresh sellers”.

Đại diện CMC TSSG – Bà Trần Thị Thu Trang – Trưởng phòng nhân sự đã giới thiệu các chương trình đào tạo Công ty đang triển khai trong đó có khóa đào tạo KINH DOANH SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN.

Dự kiến, trong tháng 11/2019 sẽ có 60 học viên ngành Tiếng Anh thương mại và ngành Marketing của trường tham gia khóa đào tạo Fresh Sellers tại CMC Sài Gòn.

Qua khóa học này, CMC Sài Gòn tạo điều kiện cho các bạn Sinh viên áp dụng những kiến thức cần thiết và thực tế về nghề kinh doanh, đồng thời mở ra cơ hội việc làm tại Công ty sau khi tham gia khóa học này.

ky-ket-CMC-Sai-Gon-1.jpg

Bà Trần Thị Thu Trang – Trưởng phòng nhân sự Công ty CMC Sài Gòn giới thiệu về Công ty và các khóa học

ky-ket-CMC-Sai-Gon-2.jpg

TS. Nguyễn Hữu Khánh Nhân phát biểu về chủ trương hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp