Hội thao truyền thống “Sức Trẻ TDTU Lần 6” Năm 2019 – Ban Cao Đẳng & TCCN

Nhân dịp chào mừng 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 - 19/5/2019) và tổng kết 10 năm một hành trình tỏa sáng của Đai học Tôn Đức Thắng; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh - sinh viên bậc trung cấp và cao đẳng. Ban Cao đẳng – TCCN Trường ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức Hội thao truyền thống “Sức trẻ TDTU lần 6” – Năm 2019 với hai thể loại cầu lông và bóng đá mini 5 người.

hoi-thao-2019-1.jpg

Với tinh thần thi đấu đầy nhiệt huyết dưới cái nắng gay gắt hay những cơn mưa như thác đổ chiều tháng 5 không thể làm chùn bước những đôi chân như đang khiêu vũ với trái bóng tròn. Hay những trái cầu nhảy múa tung tăng trên mặt vợt cùng đôi tay điêu luyện của các vận động viên đã mang đến cho cổ động viên những giây phút vui vẻ, hồi hộp nhưng không kém phần sôi nổi, quyết liệt. Những tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên càng tạo thêm động lực và sức mạnh cho các vận động viên thi đấu, đem đến cho người xem những đường cầu tuyệt đẹp; những cú sút bóng bất ngờ như những cầu thủ chuyên nghiệp, những màng rượt đuổi tỉ số ngẹt thở của các đội.

hoi-thao-2019-2.jpg

Sau hơn hai tuần thi đấu quyết liệt các bạn sinh viên đã bộc lộ được năng khiếu, niềm đam mê rèn luyện sức khoẻ của bản thân, và hơn hết các bạn đã phát huy được tinh thần đồng đội, sức mạnh của sự đoàn kết đã mang về cho các bạn những chiến thắng vẻ vang.

bong-da-2019-3.jpg

Kết quả Hội thao Sức Trẻ TDTU Lần 6

- Thể loại cầu lông:

hoi-thao-2019-5.jpg

Nhất đôi Nam thuộc về hai bạn Nguyễn Thành đạt, Hoàng Văn Việt Lớp Quản trị mạng 186;

hoi-thao-2019-6.jpg

Nhất đôi nữ thuộc về hai bạn: Trần Thùy Linh, Ngô Thị Nhi Hảo Lớp Tiếng Anh 186; Nhất đôi Nam nữ thuộc về hai bạn Nguyễn Minh Duy, Nông Thị Quỳnh Như Lớp Marketing 176

- Bóng đá mini 5 người:

hoi-thao-2019-7.jpg

Cúp vô địch thuộc về lớp Trung cấp ACT 186

hoi-thao-2019-8.jpg

Giải nhì thuộc về đội bóng của Lớp Quản trị mạng 186

hoi-thao-2019-9.jpg

Giải ba thuộc về Lớp Điện lạnh 186

hoi-thao-2019-10.jpg

Giải Cầu thủ vua phá lưới