Đi bộ đồng hành kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Ban Cao đẳng, Trường ĐH Tôn Đức Thắng tại cơ sở 98 Ngô Tất Tố hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ” của địa bàn Phường 19, Quận Bình Thạnh, và nhằm luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe. Ban Cao đẳng đã vận động sinh viên, viên chức tại đơn vị tham gia đi bộ đồng hành nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Lộ trình đi bộ đồng hành trên 4 km qua các tuyến đường trên địa bàn Phường 19, Quận Bình Thạnh. Xuất phát tại đường Trường Sa đi qua các tuyến đường Huỳnh Mẫn Đạt, Ngô Tất Tố, Phạm Viết Chánh và trở về đường Trường Sa.

Tham dự buổi đi bộ đồng hành có sự tham dự của trên 75 sinh viên và viên chức của Trường cùng trên 150 dân cư trên địa bàn Phường 19, Quận Bình Thạnh.

Một số hình ảnh sự kiện:

di-bo-dong-hanh-74-QDNDVN-1.jpg

Hình 1: 5h30 Sinh viên tập trung chuẩn bị xuất phát