Chuyên đề “Đồ họa tạo hình - xu hướng tranh in đồ họa”

Sáng thứ 7 ngày 01/06/2019, sinh viên cao đẳng ngành Thiết kế đồ họa, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã vinh dự được ThS. Họa sỹ Nguyễn Ngọc Vinh – ĐH Mỹ Thuật đến trường để báo cáo chuyên đề “xu hướng tranh in đồ họa”.

Trong phong cách thiết kế và trang trí không gian hiện nay, thì xu hướng phối hợp nội thất với tranh in là được quan tâm và ngày càng ưa chuộng. Với những bộ tranh in trang trí hiện đại phong cách trừu tượng, hay tranh cổ điển với tone màu trắng đen, hoặc tranh mang màu sắc nổi bật… sẽ thể hiện được sự phóng khoáng, đó là sự lựa chọn thông minh cho một không gian phù hợp theo nhu cầu thị hiếu.

Buổi báo cáo đã giúp sinh viên cao đẳng ngành Thiết kế đồ họa bổ sung thêm kiến thức về các thể loại tranh in đồ họa, tăng nhận thức thẩm mỹ cho sinh viên, và bắt kịp được xu hướng làm đẹp không gian sống bằng loại tranh in trang trí hiện đại và ấn tượng này.

Một số hình ảnh:

Do-hoa-1.jpgDo-hoa-2.jpgDo-hoa-3.jpg