Chào đón tân Sinh viên Cao đẳng-TDTU!

Hòa trong không khí háo hức, sôi động của năm học mới Ban Cao đẳng - Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức chương trình Chào đón Tân sinh viên Khóa mới nhân dịp khai giảng năm học 2019-2020. Đây là một trong những hoạt động ngoại khoá diễn ra mỗi đầu năm học mới, mang đến cơ hội trao đổi thân thiện và kết nối giữa các giảng viên – viên chức nhà trường, các sinh viên khóa trước với Tân sinh viên

tan-sinh-vien-19-20-1.jpg

Kết nối giữa các giảng viên – viên chức nhà trường, các sinh viên khóa trước với Tân sinh viên.

Chào đón Tân sinh viên chính là sự thể hiện lời chào thân thương, ấm áp của Thày cô cùng các anh chị sinh viên khoá trước gửi đến các bạn Tân sinh viên với chương trình tổ chức “Chợ phiên TDT” và “trò chơi vận động” đã đem tới cho các bạn Tân sinh viên một chương trình đậm chất “văn hoá TDTU”, một trải nghiệm không thể quên trong những ngày đầu trở thành sinh viên của Đại học Tôn Đức Thắng.

tan-sinh-vien-19-20-2.jpg

Lời chào thân thương

Phần thi trò chơi vận động với sự tham gia của gần 20 đội (6-12 SV/ đội) là cơ hội để các bạn Tân sinh viên làm quen với môi trường mới, tự tin hơn với bản thân cũng là dịp để các bạn xích lại gần nhau hơn. Các bạn Tân sinh viên đã thể hiện sự năng động, sáng tạo trong tổ chức tham gia trò chơi và thể hiện tình thần đồng đội và làm việc nhóm để hoàn thành tốt nhất phần thi của đội.

tan-sinh-vien-19-20-3.jpg

tan-sinh-vien-19-20-4.jpg

tan-sinh-vien-19-20-5.jpg

tan-sinh-vien-19-20-6.jpg