[CĐ,TC] Khối lớp 176, 175, 16CY103 - Thông báo đăng ký tham gia BHYT, BHTN năm 2019

Thời hạn BHYT, BHTN năm 2018 của sinh viên sẽ hết hạn vào ngày 31/12/2018. Nay, Ban CĐTH-TCCN thông báo thời gian đăng ký lại bảo hiểm như sau:
I. Thời gian đăng ký – chi phí mua bảo hiểm
1. Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 05/11/2018 tại Phòng 007 (gặp cô Mai Hoa)
2. Tổng số chi phí bảo hiểm phải nộp: 537.000 đ
, trong đó:
•    BHYT: 492.000 đ (thẻ có giá trị từ 01/01/2019 - 31/12/2019)
•    BHTN:   45.000 đ.
II. Lưu ý:
 Nhà trường triển khai một lần duy nhất, sau thời gian này Nhà trường không giải quyết.
III. Lợi ích của bảo hiểm tai nạn
1. Yêu cầu về Bảo hiểm tai nạn:

Khi sinh viên tham gia các học phần: Học phần nghề nghiệp; Tập sự nghề nghiệp, kiến tập tại các Công ty, nhà máy cần phải có thẻ Bảo hiểm tai nạn (vì các công ty, nhà máy rất sợ rủi ro xảy ra ảnh hưởng đến uy tính của mình)
2. Phạm vi bảo hiểm:  Thương tật thân thể do tai nạn sẽ xảy ra như:
2.1. Tai nạn sinh hoạt: chơi thể thao, chó cắn, mèo cắn, bị đứt tay, bong gân, đứt dây chằng, gãy xương, chấn thương phần mềm..... sẽ được Cty BH thanh toán.
2.2. Tai nạn giao thông: Trường hợp lái xe máy bị tai nạn dẫn đến chấn thương phần mềm, gãy chân, gãy tay.... sẽ được Cty BH thanh toán.
2.3. Tai nạn lao động: trong trường hợp sinh viên tham gia học: Học phần nghề nghiệp; Tập sự nghề nghiệp, kiến tập tại Xí nghiệp, nhà máy hoặc đi làm thêm….bị hóa chất làm phỏng; bị vật cắt đứt tay, té, bị vật nặng đè .... sẽ được Cty BH thanh toán.
2.4. Tử vong do tai nạn: Trường hợp tử vong do tai nạn được Cty BH thanh toán hết số tiền bảo hiểm.
3. Các giấy tờ cần thiết khi nộp hồ sơ:
3.1. Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm (theo mẫu của Cty Bảo hiểm).
3.2. Các chứng từ đính kèm: (tuỳ từng trường hợp)
+ Giấy ra viện, Bảng kê chi tiết viện phí (trường hợp điều trị nội trú)
+ Giấy chứng nhận phẫu thuật (trường hợp mổ, phẫu thuật)
+ Toa thuốc, Phim X-quang, các giấy tờ chỉ định khác của bệnh viện
+ Các chứng từ biên lai thu viện phí, phiếu thu, hóa đơn điều trị. Hóa đơn trên 200.000 đ phải là hóa đơn tài chính theo qui định của Nhà nước.