Nhảy đến nội dung
x
Trung Tâm Nha Khoa Lovely đồng hành cùng Trường TCCN Tôn Đức Thắng với Chuyên đề “Chăm Sóc Sức Khỏe Răng Miệng”
Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác ký kết giữa trường Đại học Tôn Đức Thắng và Câu lạc bộ Wlin Charming, chiều ngày thứ ba, 31/05/2022 tại Trường TCCN Tôn Đức Thắng, Trung tâm Nha khoa Lovely là thành viên của Wlin Charming đã cùng với Trường TCCN Tôn Đức Thắng tổ chức báo cáo chuyên đề “Chăm Sóc Sức Khoẻ Răng Miệng”, với phần trình bày của Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Thị Dễ.
Lịch thi và phân bố phòng thi tốt nghiệp đợt tháng 06/2022

Lịch thi và phân bố phòng thi đợt tháng 06/2022

Danh sách xét đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp đợt tháng 6/2022 ( Chính Thức)

1/ Danh sách chính thức đủ điều kiện dự thi: sinh viên xem chi tiết tại file đính kèm.

2/ Thông báo nộp học phí ôn tập và thi tốt nghiệp file đính kèm.

3/ Thời hạn sinh viên phản hồi danh sách chính thức đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp đến Phòng Đào tạo: hết ngày 26/05/2022 tại đây

Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại
“Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” – Tinh thần nhân văn đó luôn thể hiện trong các đợt hiến máu tình nguyện được tổ chức tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời.
Sinh viên cao đẳng Ngành Tiếng Anh “Hành trình phát triển nghề nghiệp”
Tại Ban Cao đẳng Trường Đại học Tôn Đức Thắng, sinh viên ngành Tiếng Anh thường xuyên được tham gia các hoạt động thực tế bám sát với nội dung học tập nhằm bồi dưỡng và nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp một cách toàn diện. Chuyến kiến tập thực tế 4 ngày 3 đêm Nha Trang – Đà Lạt vừa qua là một trong chuỗi các hoạt động như thế.
Sinh viên cao đẳng ngành Tiếng Anh thực tập Logistics

Xu hướng toàn cầu hóa thúc đẩy hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu và theo đó hoạt động kinh doanh dịch vụ hậu cần logistics ngày càng nổi bật.

Tri Ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2021

Hằng năm, mỗi khi gần đến ngày 20/11 là Trường TCCN - Ban Cao Đẳng lại nhộn nhịp với những hoạt động được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho học sinh - sinh tri ân thầy cô giáo. Tuy nhiên, năm nay do tình hình dịch bệnh Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp, các em không được học tập trung tại trường nên Nhà trường và Đoàn Thanh niên đã quyết định tổ chức cuộc thi báo tường “online” để qua đó học sinh - sinh viên có thể bày tỏ tấm lòng cũng như tình cảm của mình đối với nhà trường và Thầy cô giáo.

Hiến máu tình nguyện – Nét đẹp văn hóa Sinh viên TDTU
Với tấm lòng tương thân, tương ái, chia sẻ, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng.
Subscribe to sinh viên Cao đẳng TDTU