Kỷ niệm 124 năm Ngày thành lập Ủy ban Olympic quốc tế (23/06/1894-23/06/2018)

Nhân dịp kỷ niệm 124 Ngày thành lập Ủy ban Olympic quốc tế (IOC), Ủy ban Olympic Việt Nam (UBOVN) phối hợp với Khoa khoa học thể thao, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Olympic Day vào sáng ngày 20/06/2018 với nhiều hoạt động trải nghiệm và rèn luyện thể lực hấp dẫn. Sự kiện nhằm tuyên truyền, giáo dục giá trị Olympic trong cộng đồng sinh viên, giúp giới trẻ hiểu thêm về phong trào thể thao, Olympic Việt Nam và quốc tế; đồng thời khích lệ họ thường xuyên tham gia luyện tập thể thao hằng ngày.

Olympic Day là hoạt động thường niên diễn ra tại 206 quốc gia, vùng lãnh thổ thành viên của IOC. TDTU là đại học duy nhất tại Khu vực phía Nam Việt Nam được UBOVN chọn tổ chức sự kiện ý nghĩa này. Olympic Day khẳng định uy tín của TDTU nói chung; và hoạt động thể dục-thể thao xuất sắc, thành công những năm gần đây của Nhà trường nói riêng, theo phương châm: “Thể xác khỏe là nền tảng để có tinh thần mạnh; Thể xác và tinh thần khỏe mạnh là nền tảng để có tự do”.

Một số hình ảnh của Olympic Day tại TDTU:

olympic-1.jpg

Ông Lý Đức Tú, Chánh văn phòng Ủy ban Olympic Việt Nam phát biểu khai mạc

olympic-2.jpg

Ông James Chew JockBeng, Giám đốc điều hành Công ty Hockey Việt Nam
giới thiệu quá trình hình thành môn Hockey tại Việt Nam

olympic-3.jpg

olympic-4.jpg

olympic-5.jpg

Sinh viên TDTU hào hứng tham gia nhiều hoạt động thể dục, thể thao tại Olympic Day

olympic-6.jpg

Ra mắt Đội tuyển Hockey TDTU, chuẩn bị tham gia tranh Giải Hockey quốc tế 2018 tại Đài Loan