[CĐ] Khối lớp 15N - Thông báo về việc nộp hình dán trên văn bằng tốt nghiệp năm 2018

Để chuẩn bị cho việc in bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng nghề cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp năm 2018,  Phòng đào tạo thông báo đến toàn thể sinh viên cao đẳng nghề - Khối lớp 15N về việc nộp hình như sau:

Số lượng hình: 2 tấm hình 4x6 theo chuẩn chứng minh nhân dân (hình chụp không quá sáu tháng). Trong đó:

• 1 tấm dán vào “Phiếu thông tin xét tốt nghiệp” theo mẫu có sẵn tại Phòng đào tạo
  • 1 tấm ghi ở mặt sau tấm hình các thông tin: Họ tên – Ngày sinh - Mã số HSSV – Lớp

Yêu cầu về trang phục:

• Nam:  Áo sơmi trắng đeo Cà vạt.
  • Nữ: Áo dài hoặc áo Sơmi trắng.
  • Phông nền màu trắng.

- Thời gian và địa điểm nộp

• Thời gian nộp: 8h00 đến 16h00, bắt đầu từ ngày 26/7 đến ngày 15/8/2018
  • Địa điểm nộp: Thầy Hoàng Em - Phòng 010 - Cơ sở 98 Ngô Tất Tố, P.19, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Lưu ý:

Sinh viên điền thông tin trên “Phiếu thông tin xét tốt nghiệp” đầy đủ, rõ ràng và chính xác để tránh sai sót khi in bằng tốt nghiệp.

Hình chụp được sử dụng để dán trên văn bằng tốt nghiệp, đề nghị sinh viên nghiêm túc chuẩn bị hình theo đúng yêu cầu về trang phục và kích thước ở trên.